Thứ hai, Tháng mười một 25, 2024

Mì 3 Miền đón đầu xu thế nước cốt mới

Chị Ngọc Trâm (Hà Nội), một “fan cứng” của mì gói nhận xét 3 Miền đã biết cách chắt lọc những tinh túy nhất của thịt và xương bằng cách hầm nhiều giờ để tạo ra hương vị đậm đà trong gói nước cốt mới. “Những nguyên liệu tự nhiên kết hợp hài hòa với các gia vị đặc trưng tạo nên một khu vườn ẩm thực với nhiều hương vị từ Tôm chua cay, Lẩu gà chua cay cho đến Bò hầm rau thơm. Tất cả đều mang hương vị đậm đà rất Việt”.

Với đột phá mới nằm ở ý tưởng thay thế bịch bột nêm thông thường bằng gói nước cốt đậm đà hương vị thịt và xương hầm trong nhiều giờ, cùng công nghệ thanh trùng hiện đại, các sản phẩm mì 3 Miền Gold nước cốt mới của Uniben tuy mới vừa tung ra thị trường vào tháng 6 vừa qua nhưng đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ người tiêu dùng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối