Thứ năm, Tháng mười một 21, 2024

Mời đăng ký tham dự Giao lưu đầu bếp, chủ đề ẩm thực vùng miền giao thoa hiện đại

(SGTT) - Lần đầu tiên góp mặt trong chương trình Giao lưu đầu bếp, đầu bếp Nguyễn Duy Pháp, đến từ Sân Golf Palm Sông Bé sẽ hướng dẫn bạn đọc thực hiện hai món ăn giao thoa giữa ẩm thực vùng miền và hiện đại.

Theo đầu bếp Duy Pháp, món vùng miền anh chọn giới thiệu sắp tới là Cao lầu, món mì nổi tiếng ở Hội An và là niềm tự hào của người dân xứ Quảng. Sử dụng phần thịt bắp bò nhập khẩu, anh sẽ mang đến một hương vị mới lạ cho món ăn truyền thống này.

Ở món tiếp theo, anh chọn salad khai vị nhưng kết hợp thịt cá hồi nhập khẩu để cung cấp đủ chất đạm, chất xơ cần thiết trong một món ăn. Điểm nhấn ở món ăn này là thực khách cảm nhận rõ vị thanh của thịt cá cùng sốt nền đặc sắc.

Không chỉ giao lưu, trao đổi cùng đầu bếp hướng dẫn, người tham dự còn có dịp thưởng thức món ăn trên được chế biến trong khoảng hai giờ diễn ra sự kiện. Hơn thế nữa, với công thức món ăn với chuẩn chỉnh định lượng, cách làm đơn giản cũng giúp mọi người thực hiện thành công tại nhà sau buổi tham dự.

  • Thời gian: 14:00 – 16:00, Chủ nhật, ngày 28-7-2024
  • Địa điểm: Meizan Culinary Excellence Centre, TTTM NowZone, quận 1, TPHCM

Link đăng ký tham dự: Giao lưu đầu bếp số 17

Đồng hành cùng chương trình là hai đơn vị: Meizan Culinary Excellence Centre (tài trợ mặt bằng, dụng cụ và sản phẩm Meizan) và Công ty TNHH Thực phẩm Patik (tài trợ thực phẩm nhập khẩu cao cấp).

Sài Gòn Tiếp Thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối