Thứ tư, Tháng mười hai 4, 2024

Món lạ cho ngày Tết: Thăn bò Mỹ nướng ăn kèm bánh hỏi

(SGTT) - Thăn bò Mỹ là phần thịt hấp dẫn được nhiều tín đồ của thịt bò yêu thích và tìm thưởng thức. Hôm nay, Sài Gòn Tiếp Thị sẽ hướng dẫn bạn đọc cách dùng phần thịt này nướng (hoặc áp chảo), kết hợp cùng bánh hỏi và trang trí theo phong cách hiện đại để tạo nên món ăn vừa lạ vừa quen trong dịp tết.

Đầu bếp hướng dẫn món này là anh Trần Lê Thanh Thiện, Phó chủ tịch Hiệp hội siêu đầu bếp thế giới tại Việt Nam.


Chương trình được thực hiện với sự đồng hành từ Hiệp hội xuất khẩu thịt Mỹ (USMEF), tổ chức thương mại phi lợi nhuận nhằm mở ra cơ hội quảng bá hình ảnh, chất lượng, hỗ trợ và thúc đẩy sự phát triển thịt bò, thịt heo, thịt cừu từ Mỹ. USMEF có trụ sở chính tại Denver (Mỹ) và có văn phòng đại diện tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối