(SGTTO) - Trái vải có vị ngọt thanh, thường được ăn tươi, chế biến thành món kem hoặc các loại nước trái cây, rượu, trà và thạch. Mùa hè chính là thời điểm loại trái này trĩu quả để nhiều người thưởng thức.
Vải là một loại trái cây nhiệt đới thuộc họ bồ hòn, cùng họ với chôm chôm và nhãn. Vải chứa nhiều khoáng chất, vitamin và chất oxy hoá mạnh giúp tăng cường sức khoẻ và hỗ trợ cho cơ thể chống lại các căn bệnh khác nhau.
Kỷ lục mỗi giờ bán hơn 1 tấn trái vải trên ví điện tửTrong chương trình “Ủng hộ nông sản Việt”, chỉ sau 8 giờ ra mắt, trên ví điện tử MoMo đã có hàng trăm giao dịch đặt mua thành công gần tám tấn trái vải. Đây được xem là một kỷ lục mới của giao dịch bán lẻ kết hợp nền tảng công nghệ tại Việt Nam, đặc biệt là mặt hàng trái vải.Chương trình “Ủng hộ nông sản Việt” do báo Tuổi Trẻ, ví MoMo và nhà bán lẻ Saigon Co.op thực hiện diễn ra từ ngày 10 đến 30-06-2020. Theo đó, bất kỳ người dân nào có sử dụng ví điện tử MoMo đều có thể đặt mua hai mặt hàng là trái vải và gạo ngon ST Xuân Hồng với giá ưu đãi, sau đó hàng sẽ được giao tận nhà.
K.P.
Theo Happy Well Lifestyle và Health Benefits Times