(SGTTO) - Mì bò là món ăn phổ biến tại Đài Loan. Khi đến đây, du khách có thể thưởng thức món ăn này ở nhiều nơi tại thành phố Đài Bắc với giá chưa đến 6 đô la Mỹ (khoảng 140 ngàn đồng).
Tuy nhiên, cách đây 30 năm, ông Vương Tôn Duyên, chủ quán mì bò Niu Ba Ba đã quyết tâm đưa mì bò từ món ăn bình dân trở thành món ăn hạng sang, và hiện tô mì đang được bán với giá 321 đô la (gần 7,5 triệu đồng) tại nhà hàng của ông.
Vậy, bên trong tô mì bò này có gì đặc biệt khiến thực khách vui vẻ trả số tiền này để được thưởng thức chúng?
Huỳnh Nhi
Theo Great Big Story