(SGTT) - Thịt bò là loại thịt đỏ được nhiều người ưa chuộng bởi ngoài chế biến thành những món ăn ngon thì chúng còn chứa nhiều chất dinh dưỡng, bổ máu.
- Mỹ vị cùng Chef: Tường tận về yến sào
- Mỹ vị cùng Chef: Cá hồi, món quà thực phẩm từ đại dương
- Mỹ vị cùng Chef: Nhân sâm, không chỉ bổ dưỡng mà ngon
Trong tập phát sóng này của Mỹ vị cùng Chef, bạn đọc sẽ trang bị cho mình những kiến thức xung quanh thịt bò và các món ăn được chế biến bởi chúng từ những khách mời có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Đó là anh Diệp Huy Cường, Tổng bếp trưởng Văn phòng Lãnh sự quán Nam Phi tại Việt Nam và chị Nguyễn Thị Thu Hiền, Phó giám đốc công ty TNHH thực phẩm Vietsuun Food.
Cụ thể, những thông tin về dinh dưỡng thịt bò, thị trường thịt bò ngoại nhập, cách phân biệt thịt bò tươi và đông lạnh cũng như các món ăn hấp dẫn từ loại thịt này là bò nướng cay kiểu Ấn Độ và bò sốt rượu vang đã được 2 vị khách mời chia sẻ rất đầy đủ và tường tận.
Chi tiết công thức hai món ăn sẽ được đăng tải trên chuyên mục Trổ tài đầu bếp của Sài Gòn Tiếp Thị trong những ngày tới để mọi người có thể thực hiện tại nhà.
Mỹ vị cùng Chef là chương trình trò chuyện trực tuyến xung quanh câu chuyện các loại thực phẩm dinh dưỡng và một số món ăn chế biến từ nó do các đầu bếp chuyên nghiệp chia sẻ thông tin. Chương trình được phát sóng định kỳ vào 14:00 ngày thứ Ba mỗi tuần trên Fanpage và YouTube Sài Gòn Tiếp Thị cũng như nhóm ẩm thực Ăn ngon nấu khéo
Phúc An