(SGTT) - Là tác giả người Anh Quốc chuyên viết mảng du lịch – ẩm thực cho chuyên trang The Culture Trip, cô Hannah Stephenson vừa có bài viết nhận định về những điều thú vị trong văn hóa ẩm thực Việt Nam.
- Cơm tấm, bánh mì, bánh xèo, bánh khọt lên tem ẩm thực Việt
- Cách người nước ngoài nghĩ về “linh hồn” ẩm thực Việt Nam
- Khảo sát di sản văn hóa ẩm thực cho dự án 100 món ăn tiêu biểu Việt Nam
Theo đó, tất cả những thông tin cô chia sẻ đến từ trải nghiệm thực tế khi ghé thăm Việt Nam, được hòa mình cùng cuộc sống của người bản địa, được thưởng thức những món ăn do họ giới thiệu và tự cô khám phá.
Theo The Culture Trip