Thứ hai, Tháng mười một 25, 2024

Ngọt Sài thành: Bắt vị món bánh mì chấm kem trứng ở Thủ Đức

(SGTT) - Kem trứng là món ăn được lòng nhiều thực khách Sài Gòn bởi hương vị béo bùi, ngọt thanh. Tại quán Soya gần làng Đại học Thủ Đức có phục vụ món ăn này kèm bánh mì giòn rụm.

Theo đó, một phần ăn nơi đây gồm ly kem trứng béo ngậy và phần bánh mì. Sự đặc sắc ở kem trứng được đánh bông vừa phải nên nước sốt không quá kẹo hoặc quá loãng. Bánh mì không dùng nguyên ổ mà dùng loại được chia nhỏ nên có độ giòn rụm hơn.

  • Nhận xét món ăn: Tuy hương vị béo bùi nhưng sốt kem trứng không quá gắt, phù hợp cho cả người ít dùng món ngọt.

Địa chỉ: Cạnh trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, cơ sở Thủ Đức | Giờ mở cửa: 7:00 – 22:00 | Giá bán: từ 20.000 đồng/phần

Duy Beos

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối