Thứ sáu, Tháng mười một 22, 2024

Ngọt Sài thành: Thỏa vị các món bánh ở Fuong Cake, bánh tươi làm thủ công mỗi ngày

(SGTT) - Là một trong những tiệm bánh tại Sài Gòn phục vụ các món bánh ngọt được làm thủ công mỗi ngày, Fuong Cake còn có thêm điểm nhấn ở không gian và giá bán phải chăng.

Theo đó, những món bánh ngọt nơi đây là bánh tươi, làm và bán theo số lượng nhất định để bảo đảm chất lượng. Cụ thể, dòng bánh mì gồm bánh mì dẻo kem tươi, bánh mì bơ tỏi, bánh mì custard, bánh mì việt quất; bánh lạnh có tiramisu, mousse, cheesecake, bánh kem bắp; hay các món bánh khác như bông lan phô mai tươi, bánh su kem, bánh dứa.

  • Nhận xét món ăn: Bánh có vị ngọt tự nhiên từ các nguyên liệu thực phẩm và thơm ngon bởi không dùng chất bảo quản hoặc phụ gia. Bánh chia theo hai trường phái ngọt mặn hoặc ngọt béo phô mai.

Địa chỉ: 63 Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh | Giờ mở cửa: 8:30 – 22:00 | Giá bán: từ 12.000 - 98.000 đồng.

Duy Beos

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối