Thứ Năm, Tháng Bảy 4, 2024

Nguyên liệu làm món bún đậu mắm tôm chuẩn vị

Bún đậu mắm tôm là món ăn đặc trưng trong văn hóa ẩm thực Hà Nội. Ngày nay, tại TPHCM, có nhiều quán ăn phục vụ món này để chiều lòng mọi khẩu vị thực khách.

Theo đó, mỗi quán ăn sẽ có một sự tinh chỉnh về nguyên liệu thực phẩm trong một mẹt bún đậu mắm tôm. Thế nhưng, những thực phẩm sau đây là không thể thiếu trong một phần bún đậu mắm tôm truyền thống.

Theo amthuchanoi, vanhoaamthucviet, chuyenmonviet

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

‘Đỏ lửa’ giữ gìn hương vị Việt

0
(SGTT) - Dù nằm giữa những con phố hiện đại và đông đúc, là điểm đến của nhiều khách phương Tây nhưng Spice Viet...

Biên tập viên SCMP gợi ý 9 món ăn nhất định...

0
(SGTT) - Trong chuyến công tác mới đây tại Hội An, cô Kylie Knott, biên tập viên tờ South China Morning Post (SCMP) của...

Hiểu hơn về bánh đa cua Hải Phòng – một trong...

0
(SGTT) - Mới đây, chuyên trang ẩm thực quốc tế - TasteAtlas - đã có phần giới thiệu về món bún đa cua Hải...

Dân dã nồi lẩu cù lao cho bữa trưa thứ Bảy

0
(SGTT) – Lẩu cù lao là món ăn phổ biến tại các tỉnh miền Tây sông nước. Tận dụng những nguyên liệu gần gũi,...

“Đã” mắt, ngon miệng với hơn 100 loại bánh tại lễ...

0
(SGTT) – Trong ngày mở cửa đầu tiên, Lễ hội Bánh dân gian Nam bộ 2023 ( diễn ra tại Quảng trường quận Bình...

Thưởng thức hương vị đồng quê tại Lễ hội bánh dân...

0
Lễ hội bánh dân gian Nam bộ lần thứ X năm 2023 với chủ đề “Bảo tồn và phát huy giá trị bánh dân...

Kết nối