Sự kiện ra mắt chương trình truyền hình Siêu Bánh mùa 2 được tổ chức tại Văn phòng đại diện ANDROS Việt Nam với sự tham dự của gần 60 khách mời gồm các nghệ nhân ẩm thực, các đầu bếp chuyên nghiệp, đại diện các doanh nghiệp trong lĩnh vực gia dụng, F&B và đại diện các cơ quan báo chí.
- TP Cao Hùng, Đài Loan quảng bá du lịch tại TPHCM
- Xem đầu bếp Bình Dương chế biến món gỏi và lẩu từ nguyên liệu bắp bò
Siêu Bánh mùa 2 là cuộc tranh tài của các Pastry Chef (Bếp trưởng bếp bánh) mang đến cuộc thi tài đầy kịch tính và sáng tạo với dàn thí sinh là những giảng viên nổi tiếng ngành bánh, đầu bếp bánh tại khách sạn 5 sao với khát khao tạo ra những tác phẩm bánh nghệ thuật bùng nổ hương vị, chinh phục triệu trái tim thực khách.
Không dừng lại ở một cuộc thi tài của các Pastry Chefs chuyên nghiệp, Chương trình còn là cầu nối cho những người yêu thích ẩm thực, những tín đồ bánh ngọt. Thông qua mỗi tập phát sóng, khán giả sẽ có cơ hội khám phá thế giới bánh đầy màu sắc và hương vị, cùng đồng hành với những câu chuyện, tâm huyết của những người làm nghề.
Chương trình phối hợp thực hiện với sự đồng hành của Nhà Tài Trợ chính ANDROS Professional và được phát sóng trên kênh HTV7 vào 20:20 thứ Tư hàng tuần, từ ngày 30-10-2024.
Tại mùa thi này, 8 Pastry Chefs tài năng sẽ trải qua bốn vòng đầy thử thách, từ "Câu chuyện của tôi" thể hiện cá tính riêng đến "Việt Nam tươi đẹp" tôn vinh nét đẹp văn hóa dân tộc. Bốn thí sinh xuất sắc nhất sẽ vào bán kết để phô diễn kỹ năng làm bánh đỉnh cao, còn chung kết là nơi quyết định ai sẽ đoạt cúp vàng danh giá và phần thưởng lên đến 150 triệu đồng.
Tiêu chí chấm điểm không chỉ là hương vị, kết cấu, mà còn là sáng tạo, thuyết trình, và tính ứng dụng thị trường của từng chiếc bánh. Giám khảo uy tín là các chuyên gia trong và ngoài nước, cùng thành công từ mùa 1 với quán quân Nguyễn Gia Bảo Khanh, tạo nên bệ phóng cho Pastry Chefs Việt trên sân chơi quốc tế.