(SGTT) - Nhằm nâng cao chất lượng nội dung cho chuyên mục ẩm thực, Sài Gòn Tiếp Thị sẽ phối hợp cùng Hội Đầu bếp Chuyên nghiệp Bình Dương ra mắt tuyển tập những công thức món ăn hấp dẫn, với cách chế biến nhanh, gọn nhưng vẫn bảo đảm dinh dưỡng.
- Hơn 60 khách mời tham dự bồi dưỡng nghiệp vụ đầu tiên của hội đầu bếp Bình Dương
- Hội đầu bếp Bình Dương mang căn bếp yêu thương về cơ sở thiện nguyện
- Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Bình Dương sẽ lan tỏa giá trị văn hóa ẩm thực tỉnh nhà
Theo đó, hội sẽ cung cấp cho Sài Gòn Tiếp Thị những công thức món ăn được soạn bởi đội ngũ Ban chấp hành và hội viên thuộc Hội Đầu bếp Chuyên nghiệp Bình Dương. Với đa dạng phong cách ẩm thực, nguyên liệu dễ tìm và cách chế biến đơn giản, hy vọng rằng những bữa cơm tại nhà hay những bữa tiệc của mọi người sẽ trở nên ấm cúng, mới mẻ hơn.
Định kỳ, mỗi tuần, vào thứ Ba và thứ Năm (bắt đầu từ 12-5-2022), tại mục Trổ tài đầu bếp sẽ giới thiệu các món ăn gồm công thức, hình ảnh, nguyên liệu kèm cách chế biến. Thông qua đó, bạn đọc không chỉ tiếp cận với những công thức món ăn chỉn chủ, hữu ích mà còn có dịp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm với các đầu bếp của hội ở các minigame trên sân chơi hội nhóm ẩm thực Ăn ngon nấu khéo trong thời gian tới.