(SGTTO) - Gà nấu thơm là món ăn lạ miệng, gây được sự tò mò cho những "tín đồ" ẩm thực bởi sự hòa quyện giữa vị ngọt thanh của thịt gà và vị chua ngọt của trái thơm.
- Bibimguksu mát lạnh trưa hè
- Công thức làm món đậu hũ ma bà ngon đúng điệu
- Công thức làm món ăn truyền thống của Anh Quốc
Theo chia sẻ của bạn Hạnh Nhi, thành viên group Ăn ngon nấu khéo (fanpage Sài Gòn Tiếp Thị) thì gà nấu thơm là một món ăn quen thuộc ở gia đình bạn trong những dịp lễ, tiệc hay đám giỗ.
Tuy có nhiều biến thể của món ăn này nhưng công thức của bạn Hạnh Nhi gửi đến sẽ được ứng dụng thêm nước cốt dừa để tạo vị béo nhẹ, khi ăn cho cảm giác như món cà ri gà. Giờ thì xin mời bạn đọc Sài Gòn Tiếp Thị Online cùng trổ tài đầu bếp làm món ăn này nhé!
Nguyên liệu
Cách làm
Hạnh Nhi