Chủ Nhật, Tháng mười một 24, 2024

Thử vào bếp chiêu đãi người thân món súp gà “vàng mềm” Tây Tạng

(SGTT) - Được ví là "vàng mềm" Tây Tạng, đông trùng hạ thảo là dược liệu quý hiếm, tốt cho sức khỏe người dùng. Khi được ứng dụng vào món súp gà thân quen thì chắc chắn sẽ tạo nên sự thú vị cho mọi người.

Tiếp tục chuyên đề các món ngon từ gà do bếp trưởng Vũ Nguyên, nhà hàng Phố Bùi Viện Beer&Food (TP Biên Hòa, Đồng Nai) hướng dẫn. Ở kỳ này, Sài Gòn Tiếp Thị sẽ giúp bạn đọc thêm vào thực đơn của gia đình mình một món súp thơm ngon, dinh dưỡng nhưng cách làm đơn giản, dễ chế biến - súp gà đông trùng hạ thảo.

Nguyên liệu

Cách làm


Về bếp trưởng Vũ NguyênTên đầy đủ: Phạm Vũ Nguyên, sinh năm 1993, 15 tuổi anh đã từ Quảng Ngãi vào TPHCM lập nghiệp. Sau lần tình cờ có cơ duyên được làm phụ bếp ở một nhà hàng Hoa, anh đã dần thích nghi và chọn theo nghề đầu bếp. Hiện anh đang là bếp trường tại nhà hàng Phố Bùi Viện Beer&Food (TP Biên Hòa, Đồng Nai) với sở trường các món ăn fusion.

Phùng My

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối