(SGTTO) - Vẫn là món bánh canh cua quen thuộc nhưng hẳn thực khách sẽ có cảm nhận khác lạ hơn khi thưởng thức món ăn này trong một chiếc nồi thay vì tô như thường thấy.
Nằm khuất trong con hẻm nhỏ, quán bánh canh cua Bà Ba vẫn tấp nập khách đến ăn, chưa kể các đơn hàng cần giao tận nơi.
Một nồi bánh canh tại đây có giá 92.000 đồng, dành cho hai đến ba người ăn. Bánh canh được nấu theo kiểu miền Tây với nước dùng từ mực xé và tôm khô, sợi bánh canh làm từ bột năng, ăn cùng với thịt cua, chả cua, chả cá viên, da heo, trứng cút, thịt nạc... Điểm công của quán là phần nước chấm muối ớt xanh nhà làm, khiến hương vị bánh canh tại đây thêm phần ngon miệng hơn.
Bánh canh Bà Ba
- Địa chỉ: 84/6 Nguyễn Biểu, phường 1, quận 5, TPHCM.
- Giờ mở cửa: 10:00 - 22:00
- Mức giá: Bánh canh nồi: 92.000 đồng, bánh canh tô: 35.000 đồng.
Yến Nhi
Video: Cường Lã