(SGTT) – Chỉ trong tháng Hai này, tại nhà hàng buffet Oriental Pearl lầu 66, Vinpearl Landmark 81 Autograph Collection, thực khách sẽ có cơ hội thưởng thức những món dimsum đặc sắc được chế biến bởi đầu bếp khách mời Lâm Chí Kiên đến từ nhà hàng Kabin, Renaissance Riverside Hotel Saigon.
- Trải nghiệm ẩm thực ‘Tam Phúc Lành’ tại Nhà hàng San Fu Lou
- Đón Lễ Vu Lan với tiệc buffet chay hơn 40 món tại nhà hàng ở trung tâm TPHCM
- Nhà hàng Nhật Bản Sorae kỷ niệm 4 năm thành lập
Theo đó, chương trình ẩm thực đặc sắc này kéo dài trong suốt tháng Hai (từ thứ Năm đến Chủ nhật hằng tuần) để thực khách có dịp trải nghiệm những xúc cảm dư vị từ dimsum nguyên bản do anh Chí Kiên, đầu bếp có hơn 20 năm kinh nghiệm về món dimsum trực tiếp trình diễn.
Được biết, há cảo than tre của anh với nhân tôm thịt đậm đà đã trở thành thương hiệu nổi tiếng tại nhà hàng Kabin. Món ăn có lớp vỏ bánh màu đen huyền bí, nổi bật bởi lớp vảy vàng lạ mắt. Thêm đó, còn là những món ăn định danh thương hiệu “Kabin” như xíu mại tôm nấm shiitake, há cảo sò điệp, xú cảo Thượng Hải, phù trúc cuộn tôm chiên…
Với sự xuất hiện của đầu bếp Chí Kiên cùng những món ăn đặc sắc của anh, tất cả như khẳng định việc luôn làm mới mình trong thế mạnh thực đơn tiệc tối cao cấp đã trở thành thương hiệu riêng của nhà hàng buffet Oriental Pearl.
Đến với Oriental Pearl, thực khách không chỉ mãn nhãn trong không gian giữa trời mây mà còn là thoải vị bởi món ăn đặc sắc. Nếu yêu thích hải sản, mọi người có nhiều sự lựa chọn hải sản cao cấp, như mì Ý nhum biển tôm hùm hay yêu thích hương vị truyền thống thì có món phở thơm lừng dùng kèm quẩy nấm kim cương.
Tiệc buffet tối phục vụ vào mỗi thứ Năm – Chủ nhật hằng tuần từ 18:00 – 22:00. Giá từ 1,8 – 2,2 triệu đồng/khách tùy ngày.
P.V