Thứ năm, Tháng mười một 21, 2024

[Tọa đàm trực tuyến] Thực phẩm Việt tiếp cận thị trường thế giới

(SGTT) - Ngoài thị trường nội địa thì nhiều chuyên gia cho rằng ngành lương thực, thực phẩm đang có những cơ hội đẩy mạnh xuất khẩu thông qua các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới.

Đó cũng là động lực để doanh nghiệp phục hồi phát triển sản xuất trong tình hình mới, nhưng để có thể tham gia sâu hơn vào chuỗi cung ứng lương thực, thực phẩm của thế giới, doanh nghiệp Việt Nam cũng gặp không ít trở ngại. Những chuyến hàng hóa buộc phải quay đầu do không đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng từ thị trường nhập khẩu trở thành mối lo ngại cho những doanh nghiệp mới muốn bắt đầu tiếp cận thị trường quốc tế.

Và đây là lý do để Tạp chí Kinh tế Sài Gòn tổ chức tọa đàm “Thực phẩm Việt tiếp cận thị trường thế giới” và phát sóng lúc 20:00 ngày 30-12-2021 với các diễn giả là bà Lý Kim Chi – Chủ tịch hội Lương thực, thực phẩm TPHCM (FFA), ông Nguyễn Anh Tuấn, Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Lương thực, thực phẩm Colusa-Miliket và ông Kao Siêu Lực, Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Bánh kẹo Á Châu.

PV

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối