(SGTTO) - Là vùng đất thuộc miền Tây sông nước, Bạc Liêu không chỉ nổi tiếng bởi giai thoại về công tử Bạc Liêu mà nó còn là nơi có nhiều món ăn ngon, cảnh vật trù phú. Một trong những đặc sản mà bạn sẽ được người dân nơi đây giới thiệu mỗi khi ghé thăm là bánh cuốn đùm củ cải.
Những người ăn qua món bánh này cho biết, họ không thể nào quên được vị hăng đặc trưng từ củ cải, vị ngọt từ tôm thịt được gói ghém khéo léo trong lớp vỏ bánh mềm mại, dai ngon. Khi ăn có thêm chén nước mắm chua ngọt cùng một ít rau, dưa leo thì sẽ là tròn vị. Sài Gòn Tiếp Thị Online xin mời bạn đọc cùng trổ tài đầu bếp làm món bánh cuốn đùm củ cải Bạc Liêu với công thức gợi ý từ bạn Nhung Nguyễn nhé!
Nguyên liệu:
Cách làm:
Nhung Nguyễn