Thứ bảy, Tháng mười một 30, 2024

Trổ tài làm bánh cupcake nhung đỏ cho cuối tuần thêm ngọt ngào

(SGTTO) - Bánh cupcake nhung đỏ là phiên bản mini của bánh kem red velvet cổ điển – một trong những loại bánh nổi tiếng nhất ở những tiệm bánh ngọt trên khắp thế giới. Đây là món bánh thích hợp để bạn nhâm nhi trong những ngày cuối tuần hoặc dành tặng cho người thân trong dịp lễ tiệc đặc biệt trong năm.

Bánh cupcake nhung đỏ thường có độ ẩm tốt, nhẹ nhàng, mềm xốp... được phủ một lớp kem phô mai đơn giản như một điểm nhấn về màu sắc và hương vị. Nếm thử chiếc bánh cupcake nhung đỏ nhỏ xinh, bạn chắc chắn sẽ cảm nhận được hương vị đậm đà của bột ca cao, chút béo ngậy của bơ sữa, vị ngọt dịu của cốt bánh phối hợp hoàn hảo với lớp kem phô mai chua chua mằn mặn.

Công thức dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện món bánh nổi tiếng nhất nhì trên thế giới này ngay tại nhà

K.P.

Theo Live Well Bake Ofte

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối