Chủ Nhật, Tháng mười hai 1, 2024

Trứng gà ngâm nước tương: ăn với cơm hay mì gói đều tuyệt

(SGTTO) - Trứng gà ngâm nước tương là món ăn được nhiều người ưa chuộng và thi nhau vào bếp trổ tài trong thời gian gần đây. Chỉ cần bỏ ra vài phút trong căn bếp nhỏ với những nguyên liệu quen thuộc, bạn đã có thể chiêu đãi cả nhà một món ăn lạ miệng và ngon khó cưỡng. 

Điểm hấp dẫn của trứng ngâm nước tương là phần lòng đỏ được luộc lòng đào tan chảy béo ngậy bên trong phần lòng trắng thấm gia vị mằn mặn ngòn ngọt hài hoà.

Những quả trứng có hương vị đậm đà này có thể được thưởng thức cùng với cơm hoặc mì ramen nóng. Đặc biệt, phần nguyên liệu để thực hiện món ăn vô cùng đơn giản và dễ tìm như trứng gà, nước tương, giấm, đường, hành lá, củ hành, mè...

K.P.

Theo Chopsticks and Flour

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối