Thứ năm, Tháng mười một 21, 2024

Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang tổ chức cuộc thi tài năng nghề ẩm thực lần hai

(SGTT) - Với thành công của cuộc thi năm ngoái, ngày 23-4-2022, tại sân trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang đã diễn ra cuộc thi Tìm kiếm tài năng nghề ẩm thực “Hương vị của biển” lần thứ 2.
Những món ăn đều có nguyên liệu chế biến từ hải sản. Ảnh: Hải Lê

Theo đó, cuộc thi năm nay có sự tham dự của 25 đội là các học viên của trường với các bài dự thi nấu ăn theo chủ đề liên quan đến hải sản. Kết quả, ban tổ chức đã trao một giải Nhất, hai giải Nhì, ba giải Ba, 17 giải khuyến khích và hai giải phụ cho các đội thi.

Được biết, năm nay là năm thứ hai diễn ra cuộc thi Tìm kiếm tài năng nghề ẩm thực “Hương vị của biển” do trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang tổ chức với mục đích nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, tạo sân chơi giao lưu cho các em học viên đang theo học chuyên ngành ẩm thực tại trường.

Các thành viên tham dự cuộc thi đều là các học viên của trường. Ảnh: H.L

Đặc biệt, cuộc thi năm nay còn đón nhận sự tham gia của thành phần ban giám khảo là các chuyên gia, đầu bếp đến từ các khách sạn, resort 5 sao trên địa bàn tỉnh, qua đó, giúp các đội thi trau dồi kiến thức ẩm thực cũng như kinh nghiệm khi tham dự các cuộc thi về ẩm thực.

Do năm nay còn ảnh hưởng bởi dịch bệnh nên sự kiện xác lập kỷ lục không thể diễn ra như năm trước. Năm 2021, cuộc thi lần đầu tiên được tổ chức cũng là dịp xác lập kỷ lục “Chả cá thu tạo hình Phượng Hoàng có kích thước lớn nhất Việt Nam” do Tổ chức Kỷ lục Việt Nam xác lập cho trường.

Hải Lê

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối