Thứ ba, Tháng mười hai 3, 2024

Trang chủVào bếp cùng mẹ

Vào bếp cùng mẹ

Đổi khẩu vị với mì Ý sốt kem chanh

Trong ẩm thực Ý, mì spaghetti thường được ăn với sốt cà chua - được làm từ nhiều loại rau gia vị, dầu ô liu, thịt hoặc rau, cùng một số loại phô mai xay như Pecorino Romano, Parmesan, Asiago. Bên cạnh đó, món ăn này còn có nhiều...

Vào bếp cùng mẹ tuần 1: Những trải nghiệm khó quên

Sáng ngày 1/7, buổi so tài ẩm thực đầu tiên của Vào bếp cùng mẹ đã diễn ra trong không khí sôi nổi tại tòa nhà Centre Mall (Phạm Hùng, Bình Chánh, TPHCM). Đây là sân chơi ẩm thực dành cho mẹ và các bé từ 6 - 13...

Bí quyết làm Gỏi gà chinh phục vị giác

Ngon miệng, dễ ăn, lại không mất nhiều thời gian chế biến, Gỏi gà trở thành món quen thuộc nhưng chưa bao giờ nhàm chán trong các buổi liên hoan, họp mặt gia đình, bè bạn... Công thức do Food-blogger Chánh Trần gợi ý dưới đây sẽ giúp chị em...

Vào bếp cùng mẹ: Sẵn sàng tuần thi đầu tiên!

Sáng chủ nhật, ngày 01/07 tới đây, vòng loại tuần 1 - Cuộc thi Vào bếp cùng mẹ sẽ chính thức diễn ra với sự tham gia của 7 đội chơi. Bảy đôi mẹ-con sẽ cùng so tài ẩm thực để giành 2 tấm vé nhất tuần vào vòng...

Bốn bước để có món Canh đậu hủ nhồi thịt thơm ngon

Đậu hủ nhồi thịt là món ăn có giá trị dinh dưỡng cao, được nhiều người yêu thích. Bên cạnh cách chiên sốt cà thường thấy thì đậu hủ nhồi thịt còn có thể chế biến thành món canh thanh mát, đậm đà. Công thức món Canh đậu hủ nhồi...

Thêm dinh dưỡng với món Canh bí nhồi thịt

Món Canh bí nhồi thịt bổ dưỡng, ngon miệng được cho là rất phù hợp với các bữa ăn gia đình. Cùng vào bếp nấu món canh này theo công thức gợi ý của Food-blogger Chánh Trần dưới đây để bữa cơm ngày hè thêm thanh mát và dinh...

Salad bạch tuộc: Lạ miệng, dễ làm

Làm thế nào để chế biến thành công món Salad bạch tuộc lạ miệng, giòn ngon? Công thức dưới đây do Food-blogger Chánh Trần gợi ý sẽ giúp bạn làm điều đó thật dễ dàng. Nguyên liệu: 200gr bạch tuộc 100gr dưa leo 100gr ớt chuông đỏ 100gr ớt chuông...

Đậm đà thịt rim ngũ vị

"Ngũ vị" bao gồm năm loại vị cơ bản trong ẩm thực là: mặn, ngọt, chua, cay, đắng. Khi được pha trộn hài hòa, hương vị đậm đà của món ăn sẽ khiến người thưởng thức nhớ mãi khó quên. Công thức món thịt rim ngũ vị do Food-blogger Chánh...

Bật mí ban giám khảo “Vào bếp cùng mẹ”

Hai trong số ba thành viên giữ vai trò ‘cầm cân nảy mực’ của cuộc thi Vào bếp cùng mẹ vừa được Ban tổ chức ‘bật mí’ là đầu bếp SamMy và food-blogger Chánh Trần. Cả hai đều là các chuyên gia uy tín trong giới ẩm thực hiện...

Hè thanh mát với Canh rau củ sườn heo

Canh rau củ sườn heo là món ăn quen thuộc trong bữa cơm của mọi nhà. Bên cạnh hàm lượng dinh dưỡng cao thì việc thưởng thức bát canh rau củ với nước dùng trong veo và thịt sườn mềm ngọt còn giúp cơ thể thanh mát hơn trong...

BẠN ĐỌC CÙNG LÀM BÁO

ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI

10,000Thành viênThích
10,000Người theo dõiTheo dõi
1,000Người theo dõiTheo dõi
1,000Người theo dõiTheo dõi
10,000Người theo dõiTheo dõi
1,000Người theo dõiĐăng Ký

Mới cập nhật

Tin bài khác