(SGTTO) - Sự oi bức của những ngày trưa hè như được xua tan khi bạn thưởng thức từng miếng bánh cheesecake trà xanh chanh thơm ngon, mát lạnh đến tan cả đầu lưỡi.
Sài Gòn Tiếp Thị đã kết nối với bạn Yến Anh, một người bạn chế biến thành công món bánh này và hiện đang quản lý kênh YouTube chuyên về ẩm thực – Cá dọn bể. Theo Yến Anh, khi làm món bánh này bạn cần nhớ một số lưu ý sau: vỏ chanh nên bào rất nhỏ để lúc ăn không bị đắng, whipping cream cần để lạnh trước khi đánh thì mới có thể đánh bông lên, lượng nước chanh có thể tăng/giảm tùy sở thích mỗi người.
Giờ thì xin mời bạn đọc Sài Gòn Tiếp Thị cùng trổ tài đầu bếp làm món bánh cheesecake trà xanh chanh với công thức gợi ý từ bạn Yến Anh nhé!
Nguyên liệu
Cách làm
Yến Anh