Thứ năm, Tháng mười một 21, 2024

Xuân bên gác bếp: Ngọt ngào như con người miền gạo trắng nước trong

(SGTT) - "Cần thơ gạo trắng nước trong, ai đi đến đó lòng không muốn về", ngoài gạo trắng nước trong, Cần Thơ còn có những loại rau dại, những thứ trái mọc dọc bên các dòng sông hay vườn trái cây um tùm trĩu quả. Chính điều kiện tự nhiên dân dã như thế đã làm nên một nếp ăn uống bình dị, "có gì ăn đó" và hơi thở hào sảng trong tính cách của người miền sông nước.
Qua số "Xuân bên gác bếp" lần này, hãy cùng Sài Gòn Tiếp Thị khám phá những nguyên liệu, món ăn đặc trưng của thủ phủ miền Tây Nam Bộ qua những chia sẻ của chị Đoan, bếp trưởng tại Mekong Silt Ecolodge Resort.

Nhóm phóng viên 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối