Thứ sáu, Tháng mười một 22, 2024

Xuân bên gác bếp: Xuýt xoa hương vị miền ‘phố núi’ Đà Lạt

(SGTT) - Đà Lạt nổi tiếng với nguồn hoa cỏ và nông sản tươi sạch, dồi dào. Không chỉ hoa atiso - biểu tượng Đà Lạt, nhiều loài rau quả sạch cùng các loại thịt rừng cũng "chiều lòng" thực khách tứ phương, để lại dấu ấn về ẩm thực cho xứ sở sương mù. Trong số phát sóng lần này của "Xuân bên gác bếp", mời quý bạn đọc cùng lắng nghe về đặc trưng ẩm thực địa phương và mâm cơm ngày Tết của Đà Lạt, Lâm Đồng qua chia sẻ của anh Tịnh Hoàng - Phó chủ tịch Hội đầu bếp chuyên nghiệp tỉnh Lâm Đồng.

Nhóm phóng viên

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối